MUA PHẾ LIỆU NHÔM TẬN NƠI

MUA PHẾ LIỆU NHÔM TẬN NƠI – Nhôm là một trong những loại phế liệu được thu mua nhiều nhất trên thị trường phế liệu hiện nay. Nhôm có đặc tính bền, khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn vô cùng cao mặc dù không cứng chắc như những kim loại khác.

Mua phế liệu nhôm tận nơi
Mua phế liệu nhôm tận nơi

Bên cạnh đó, khi tiếp xúc với môi trường nước hay ẩm ướt không lo sợ bị ăn mòn. Trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các loại kim loại khác cũng là ưu điểm khiến nhôm được ưa chuộng trong việc thu mua. Chúng còn được đánh giá cao bởi độ dẻo cao, khó bị giòn hoặc gãy dưới tác dụng của thời tiết. Và hơn cả đây là nguyên liệu có khả năng tái chế rất cao. Vậy nên, tất cả các cơ sở thu mua phế liệu hiện nay đều tìm kiếm mua nhôm với giá cao.

Các loại nhôm được thu mua giá cao hiện nay

Việc thu mua nhôm phế liệu diễn ra ngày càng phổ biến. Nhôm là kim loại có mặt trong việc cấu thành nên nhiều sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống nên nguồn thu gom nhôm phế liệu tương đối đa dạng. Mỗi loại phế liệu nhôm sẽ được định với mức giá khác nhau. Giá của từng loại sẽ phụ thuộc vào tỉ lệ nhôm, hình dạng, kích thước, độ tinh khiết, …

Dưới đây là một số loại phế liệu nhôm được muaphelieu24h.vn thu mua với giá tương đối cao so với nhiều cơ sở thu mua phế liệu khác trên toàn quốc:

Thu mua khung nhôm phế liệu

Mua phế liệu nhôm tận nơi
Mua phế liệu nhôm tận nơi

Khung nhôm phế liệu là một trong những loại phế liệu được nhiều người bán cho cơ sở thu mua. Nguồn bán loại phế liệu này thường là các hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh, xí nghiệp, … Khi những khung nhôm này bị méo móp, hư hại, không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Chúng sẽ được bán cho cơ sở thu mua để thu về một khoản tiền tương đối lớn. Bởi thông thường khung nhôm phế liệu sẽ có hàm lượng nhôm cao.

Thu mua khay nhôm

Mua phế liệu nhôm tận nơi
Mua phế liệu nhôm tận nơi

Các loại khay cũng thường được làm bằng kim loại nhôm. Vì vậy khay nhôm cũng là loại phế liệu quen thuộc. Các loại khay nhôm được sử dụng nhiều trong các gia đình. Khi chúng được sử dụng trong thời gian dài sẽ bị thay đổi màu sắc hoặc biến dạng do va đập.. Người ta sẽ bán chúng cho các cơ sở thu mua nhôm cũ.

Thu mua bã nhôm

Mua phế liệu nhôm tận nơi
Mua phế liệu nhôm tận nơi

Bã nhôm phế liệu còn được biết đến là loại nhôm vụn. Chúng ta có thể hình dung chúng là những bã, vụn của nhôm được tạo ra trong quá trình xử lý nhôm thỏi, nhôm nguyên khối. Người ta thường thu mua bã nhôm phế liệu tại các công xưởng, cơ sở sản xuất sau đó mang về tái chế lại để tạo ra các sản phẩm khác được làm từ nhôm.

Ngoài các sản phẩm phế liệu nhôm được thu mua với giá cao như trên. Muaphelieu24h.vn còn thu mua các sản phẩm phế liệu khác từ nhôm với giá cao như:

+ Nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng.

+ Nhôm từ các khuôn từ nhà máy đóng giày.

+ Nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào không được lẫn với các loại tạp chất hoặc bazơ.

Và còn nhiều loại nhôm khác. Mỗi loại như vậy sẽ được Muaphelieu24h.vn xác định thành phần và đưa ra mức giá phù hợp nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Dưới đây chúng tôi mời quý khách tham khảo bảng giá phế liệu đồng mới nhất.

STT Tên Phế Liệu Giá Ghi Chú
1 Nhôm đà 1 45.000 Kg
2 Nhôm đà 2 36.000 Kg
3 Nhôm máy loại 1 38.000 Kg
4 Nhôm máy loại 2 25.000 Kg
5 Mạt nhôm loại 1 25.000 Kg
6 Mạt nhôm loại 1 15.000 Kg
7 Dây cáp nhôm loại 1 50.000 Kg
8 Dây cáp nhôm loại 2 45.000 Kg
9 Nhôm báo loại 1 48.000 Kg
10 Nhôm báo loại 2 38.000 Kg

DANH MỤC MUA PHẾ LIỆU

 

 


CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI 

  • Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong ngày
  • Hoa hồng cao cho người giới thiệu
  • Hệ thống cân đo phế liệu chính xác, trung thực, khách quan nhất
  • Tạo niềm tin, chữ tín với khách hàng để kinh doanh thu mua phế liệu và mong muốn hợp tác lâu dài
Cam kết thu mua phế liệu
THUMUAPHELIEU24H.VN – Tạo niềm tin và đặt chữ tín hàng đầu.

 


LIÊN HỆ CHI TIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện